Bạn cần gì?

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi xin tặng bạn một giải pháp tốt nhất có thể.

Bảng gia công mica có sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mica tốt và gặp vấn đề khi có quá nhiều thông tin về các công ty quảng cáo trên internet. Bạn gặp khó khăn trong việc đặt niềm tin của mình vào một đơn vị lần đầu tiên hợp tác mà chưa thể biết trước điều gì sẽ xảy ra.

Để trải qua điều đó, hãy lưu ý đến chuyên môn, chuyên môn, và chuyên môn. Vì chỉ với chuyên môn riêng biệt cùng tay nghề kỹ thuật chuyên biệt mới tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, SBTech có đội ngủ kỹ thuật riêng biệt chuyên về gia công mica cùng với việc sử dụng thiết bị máy móc hiện đại trong chế tạo như máy cắt laser, máy khắc CNC, máy gia nhiệt hút nổi mica, máy in uv trên bề mặt mica, các thiết bị phụ kiện chuyên dụng,… để kết hợp lại tạo nên một sản phẩm đúng ý khách hàng nhưng giá thành luôn được tối ưu rõ ràng.

Tham quan phòng kỹ thuật chuyên gia công mica

Sử dụng đội hình xử lý đơn hàng theo hai nhóm gồm nhóm gia công tại xưởng và nhóm thi công lắp đặt tận nơi, giải pháp mang đến cho khách hàng sự hài lòng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Gọi ý nhỏ về các sản phẩm gia công tại xưởng như biển chức danh, kệ đựng tờ rơi, bảng báo an toàn, biển chỉ dẫn,…

Gia công mica là gì?

Gia công mica là một nhánh nhỏ trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo được giới hạn trong mảng thì công từ các sản phẩm sử dụng vật tư là tấm nhựa mica acrylic, nhựa mica có rất nhiều màu sắc cùng độ dày khác nhau, có thể cắt thủ công hoặc bằng máy, có thể gia nhiệt uốn cong nên được ứng dụng rất mạnh mẽ trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và sản xuất công nghiệp nói chung. Đối với quảng cáo thì vật phẩm mica gia công thường là các mẫu bảng biển báo, logo chữ nổi, tủ mica thay kính treo tường, kệ mica để bàn hay các vật phẩm văn phòng sáng tạo.

Gia công mica lấy ngay

Quy trình gia công mica như thế nào?

Chúng tôi luôn hướng tới những giá trị thực tế mà chính những sản phẩm dịch vụ mạng lại tạo ra hiệu quả đích thực cho khách hàng, quy trình đặt hàng gia công mica tại SBTech chỉ vỏn vẹn qua vài bước đơn giản như sau:

1. Tiếp nhận thông tin

Đối với đơn đặt hàng theo mẫu khách hàng chỉ cần gửi thông tin để chúng tôi lên bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh.

2. Duyệt mẫu thiết kế

Để đảm bảo chính tả luôn chính xác, sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gửi lại file thiết kế hoàn chỉnh để khách hàng duyệt lại nội dung.

3. Gia công và bàn giao

Hãy tiếp tục công việc của bạn và mọi thứ cứ để chúng tôi lo, ngay sau khi làm xong nhân viên sẽ liên hệ báo trước và giao hàng đến tận nơi cho bạn.

  • Lưu ý: Nếu đơn đặt hàng là một mẫu gia công phức tạp bạn nên đặt hàng mẫu trước một cái để kiểm tra chất lượng, duyệt mẫu thực tế sẽ đảm bảo đơn hàng được thực hiện trôi chảy hơn.

Dịch vụ gia công mica lấy ngay

Ngoài việc đặt gia công mica hcm theo yêu cầu, đối với các loại bảng báo mica văn phòng công ty, bảng phòng cháy chữa cháy, bảng báo an toàn bảo hộ lao động,.. kích thước theo mẫu phổ thông chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho để đáp ứng nhanh cho khách hàng mua lẻ cần lấy ngay. Hoặc đối với bảng báo an toàn bằng nhựa mica dán decal 2 lớp, với hệ thống máy móc sẵn có chúng tôi sẽ gia công lấy liền trực tiếp cho khách hàng tại xưởng.