Vách ngăn bàn ăn công nghiệp

Là một dạng tấm chắn bàn ăn vách nhựa ngăn cách thành từng ô vuông tương ứng với một người ngồi được gắn cố định trên bàn ăn công nghiệp giúp ngăn cách với nhau trong khi ăn tập thể nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn bệnh dịch đồng thời tăng thêm tính riêng tư trong bữa ăn cho từng người.

Nhận tư vấn: 0834-522-114

Vách ngăn bàn làm việc

Là mẫu vách ngăn có dạng trong mờ thường được làm bằng tấm nhựa mica nhám hoặc tấm polycarbonate rỗng ruột giúp ngăn cách các bàn làm việc trong một văn phòng với nhau để tăng thêm tính riêng tư cá nhân khi làm việc. Khi đi vô các văn phòng làm việc ở những công ty lớn ta có thể đễ dàng nhìn thấy loại vách ngăn này.

Nhận tư vấn: 0834-522-114

vách ngăn bàn làm việc

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Dịch vụ lắp đặt vách ngăn bàn ăn, vách ngăn trên bàn làm việc bằng vật liệu thông minh xu hướng mới tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho bạn những giải pháp thực tế hiệu quả trên một mức chi phí tiết kiệm.

 

Bằng việc sử dụng máy móc thiết bị kỹ thuật cao trong gia công kết hợp với các vật liệu thông minh công nghệ mới, xưởng sản xuất LOZENZA luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhanh chóng mang tính thực tế trên mọi công trình.