Cuộn lưới chắn côn trùng cho nhà kính khổ lớn có mấy loại? giá bao nhiêu?

Lưới chắn côn trùng là một trong những vật liệu không thể thiếu để làm nhà lưới trồng nông sản sạch. Ngoài ra, các loại lưới chắn côn trùng cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhà kính lợp bằng màng pe để hỗ trợ làm thông thoáng không khí bên trong nhà kính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Cuộn lưới chắn côn trùng cho nhà kính khổ lớn có mấy loại? giá bao nhiêu? trong bài viết dưới đây nhé.

Lưới chắn côn trùng là gì?

Lưới chắn côn trùng là một loại lưới được làm từ nhựa PE hoặc HDPE, có hình dạng giống như một chiếc màn với các mắt lưới được đan lại với nhau tạo thành các lỗ thoáng khí rất nhỏ, đủ để ngăn các loại côn trùng chui lọt. Do đó, việc sử dụng thuốc trừ sâu sẽ được hạn chế đáng kể và giúp nâng cao chất lượng cũng như tính an toàn trong các sản phẩm nông sản.

lưới chắn côn trùng là gì

Ngoài công dụng ngăn cản các loại côn trùng tiếp cận phá hoại cây trồng thì nó còn có thể ngăn cản được các cơn mưa lớn, gió lớn, mưa đá tác động trực tiếp lên cây trồng và đất trồng. Khi kết hợp với nhà kính thì lưới chắn côn trùng sẽ giúp không khí được lưu thông tốt hơn, tạo môi trường phù hợp cho cây trồng phát triển.

Các loại lưới chắn côn trùng khổ lớn

Hiện nay có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng khác nhau trên thị trường nhưng phổ biến nhất trong những sản phẩm này có thể kể đến các loại lưới chắn côn trùng của Việt Nam, Đài Loan và israel. 

Lưới chắn côn trùng Việt Nam

Lưới chắn côn trùng Việt Nam là sản phẩm được sản xuất trong nước với giá thành rẻ và chất lượng ổn định nên được nhiều hộ canh tác sử dụng hiện nay. Lưới chắn côn trùng Việt Nam sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh và có thể chất phủ chống tia cực tím giúp bảo vệ cây trồng tốt hơn cũng như tăng tuổi thọ cho lưới.

lưới chắn côn trùng Việt Nam

Sản phẩm có mật độ mắt lưới là 20 mesh với các kích thước cuộn là 1mx45m và 2mx45m. Đây là khổ rộng vừa phải nên sẽ phù hợp với các các mô hình nhà lưới hay nhà kính cỡ vừa và nhỏ. Các loại cây trồng phù hợp sẽ là các loại rau, hoa, quả ngắn ngày được sử dụng thường xuyên vì chúng có thời gian canh tác ngắn và thay đổi nhanh.

Lưới chắn côn trùng Đài Loan

Lưới chắn côn trùng Đài Loan là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất nên lưới che nắng Đài Loan sở hữu độ bền và tính dẻo dai cao, sợi lưới sáng bóng giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

lưới chắn côn trùng Đài Loan

Lưới chắn côn trùng Đài Loan này thường có 2 khổ phổ biến là 2mx50m và 3.6mx100m với các tỷ lệ mắt lưới khá dày là 32mesh và 50mesh. Kích thước lớn và mắt lưới dày cho phép loại lưới này thích hợp sử dụng cho các công trình nhà lưới, nhà kính, vườn ươm có quy mô lớn và đòi hỏi yêu cầu che chắn cao, khả năng bảo vệ tốt.

Lưới chắn côn trùng israel

Lưới chắn côn trùng israel thuộc loại sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ israel – nơi nổi tiếng với những loại vật tư nông nghiệp. Lưới chắn côn trùng israel đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao về tính bền, chắc, khó bị đâm thủng, độ bền căng kéo cao. Lưới cũng được phủ UV giúp chống tia cực tím giống các loại khác.

lưới chắn côn trùng israel

Lưới chắn côn trùng israel có các kích thước thông dụng là 2.15mx50m và 3.7mx50m với độ dày mắt lưới là 50mesh. Sản phẩm được bảo hành trong 3 năm và có thể sử dụng lên đến 10 năm dưới tác động của thời tiết. Đây là một lựa chọn khá phổ biến cho các mô hình canh tác nông nghiệp sạch, kỹ thuật cao với quy mô lớn hiện nay.

Giá bán lưới chắn côn trùng bao nhiêu?

Giá thành của lưới chắn côn trùng được tính theo đơn vị cuộn với nhiều kích thước, độ dài lưới và độ dày mắt lưới khác nhau. Có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch rõ rệt về giá giữa các sản phẩm sản xuất trong nước và các sản phẩm nhập khẩu do các yếu tố như chất lượng sản phẩm, chi phí nhập khẩu, chi phí vận chuyển.

Cần xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại lưới chắn côn trùng phù hợp nhất để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất có thể. Dưới đây là giá của các loại lưới côn trùng được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Giá lưới chắn côn trùng Việt Nam 20 mesh kích thước 1mx45m: 435.000vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng Việt Nam 20 mesh kích thước 2mx45m: 790.000vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 32 mesh kích thước 2mx50m: 1.800.000vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 50 mesh kích thước 2mx50m: 2.300.000vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 32 mesh kích thước 3.6mx100m: 6.480.000vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 50 mesh kích thước 3.6mx100m: 8.280.000vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng israel 50 mesh kích thước 2.15mx50m: 2.956.250vnđ/cuộn
  • Giá lưới chắn côn trùng israel 50 mesh kích thước 3.7mx50m: 4.995.000vnđ/cuộn

giá bán lưới chắn côn trùng bao nhiêu

Trên đây là thông tin về giá bán của các loại lưới chắn côn trùng trong nước cũng như nhập khẩu. Giá chưa bao gồm thuế và là giá bán lẻ, quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ về giá cũng như vận chuyển. Hy vọng, với những chia sẻ về Cuộn lưới chắn côn trùng cho nhà kính khổ lớn có mấy loại? giá bao nhiêu? sẽ giúp bạn có thêm thông tin sản phẩm để lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp.