3 Thương hiệu màng nhà kính PE được ưa chuộng tại Việt Nam

Sử dụng nhà kính để canh tác nông nghiệp là mô hình đã được áp dụng thành công tại nhiều địa phương trong cả nước. Màng nhà kính PE là loại vật tư không thể thiếu để thực hiện xây dựng các mô hình nhà kính nông nghiệp kỹ thuật thuật cao. Dưới đây là 3 Thương hiệu màng nhà kính PE được ưa chuộng tại Việt Nam để bạn cùng tham khảo.

Màng nhà kính PE Việt Nam

Màng nhà kính Việt Nam là một sản phẩm được sản xuất trong nước. Đây là thương hiệu màng nhà kính được sử dụng phổ biến nhờ vào giá thành rẻ và chất lượng ổn định của sản phẩm. Nó có khả năng ứng dụng tốt cho nhiều kiểu mô hình nhà kính khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp hay cả những nhà kính trồng rau mini trên sân thượng.

Cuộn màng nhà kính Việt Nam

Do được sản xuất trong nước nên các sản phẩm màng nhà kính Việt Nam luôn có sẵn và dễ dàng cung cấp cho các hộ canh tác tại nhiều khu vực khác nhau trong cả nước. Loại màng này thường được sản xuất với độ dày 150mic và được cuộn lại với các khổ ngang 2m2, 3m2, 4m2, 5m và chiều dài 100m.

Thương hiệu màng nhà kính Việt Nam được nhiều nhà sản xuất trong nước lựa chọn để cung ứng cho các hộ nông dân với xu hướng dễ tiếp cận và đáp ứng các yêu cầu phù hợp với giá thành phải chăng.

Màng nhà kính PE Ginegar israel

Màng nhà kính Ginegar là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ israel. Đây là một thương hiệu màng nhà kính lâu đời và trở nên nổi tiếng không chỉ ở israel mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Màng nhà kính Ginegar được sản xuất với công nghệ 5 lớp tiên tiến hàng đầu hiện nay với các máy móc hiện đại và sử dụng nguyên liệu nhựa PE nguyên sinh chất lượng cao.

Cuộn màng nhà kính Ginegar

Bằng cách tập trung vào việc đổi mới công nghệ, Ginegar tận dụng bí quyết, thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và các quy trình hợp tác với các tổ chức nông học để tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu sản xuất nông nghiệp của người nông dân.

Sự đa dạng trong kích thước và các khổ màng giúp cho việc cung ứng trở nên linh hoạt hơn đối với khách hàng. Màng nhà kính Ginegar được gia tăng độ bền cơ học trên các lớp màng và nâng cao khả năng của lớp phủ UV giúp ngăn ngừa tia cực tím tốt hơn và làm gia tăng sự chống chịu của vật liệu với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Màng nhà kính PE Politiv israel

Màng nhà kính Politiv cũng là một sản phẩm chất lượng cao khác đến từ israel. Thương hiệu Politiv tuy còn khá non trẻ so với người anh em Ginegar nhưng đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Các sản phẩm màng nhà kính Politiv đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật đối với các công trình nhà kính hiện đại, quy mô lớn.

Cuộn màng nhà kính Politiv

Công nghệ sản xuất tiên tiến với việc tích hợp nhiều chức năng khác nhau trên bề mặt lớp màng nhà kính giúp cho các sản phẩm thương hiệu Politiv chống chịu thời tiết tốt, ngăn ngừa sâu bệnh hiệu quả, ngăn ngừa đọng sương bề mặt,…Ngoài ra, độ bền và khả năng chịu tác động của lớp màng Politiv cũng đạt hiệu quả vượt trội không thua kém các sản phẩm cùng loại.

Với nhiều chính sách phát triển mạnh mẽ và sự đầu tư nghiêm túc nên thương hiệu Politv ngày càng khẳng định được vị thế với các sản phẩm vật tư nông nghiệp khác ngoài màng nhà kính. Bằng việc sản xuất nhiều loại kích thước khác nhau giúp cho các sản phẩm của Politiv có thể cung ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều năm áp dụng các mô hình nhà kính nông nghiệp hiện đại thì 3 thương hiệu màng nhà kính PE được ưa chuộng tại Việt Nam kể trên vẫn được nhiều hộ giá đình tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Điều này cũng chứng minh chất lượng và sự phù hợp các các thương hiệu màng nhà kính cung cấp cho các hộ canh tác nông nghiệp trong thời gian dài.