Dịch vụ in UV trên mọi chất liệu mica, alu, kính, inox giá rẻ TPHCM

Xưởng gia công quảng cáo SBTech – dịch vụ in UV trên mọi chất liệu mica, alu, kính, inox giá rẻ ở tại TPHCM uy tín. Chúng tôi nhận in trên kính, in trên mica, in trên alu, in trên inox, in trên tấm nhựa pvc hay bất kỳ loại chất liệu nào có bề mặt phẳng bóng với giá cả cạnh tranh siêu tốt cùng hệ thống máy in uv đủ để đáp ứng cho mọi khách hàng cần in lấy ngay theo yêu cầu.

Xem ngay >> báo giá tại xưởng in UV công nghệ cao update 2019

in uv trên mica
in uv trên mica

In UV trên mọi chất liệu là gì ?

In uv trên mọi chất liệu là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. In uv trên mọi chất liệu là phương thức in phổ biến nhất hiện nay, chúng được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét.

In UV là mọi công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần in dán loại mực in UV sang trọng. Ngay rồi sau đó được sấy bị khô quá tức thời bằng tia đèn UV có ánh xanh tím thích mắt. con người thường hay gọi là đèn UV đèn LED tuyệt UV thủy ngân. Tại Cường Khanh máy in uv trên mọi vật liệu được dùng từ các loại đầu in công nghiệp. bảo đảm tiêu chuẩn nhằm tăng tuổi thọ và độ rất nét như các loại logo in Offset.

Xem chi tiết >> Nơi nhận in uv trên mọi chất liệu ở TPHCM

Máy in uv trên mọi chất liệu đang in trên bề mặt tấm mica
Máy in uv trên mọi chất liệu đang in trên bề mặt tấm mica

Các điểm vượt trội của giải pháp công nghệ in UV trên mọi vật liệu

 1. vì in UV dùng mực in ấn được sản xuất trên quá trình khắt khe, khép bí ẩn về tiêu chuẩn quốc tế. In UV phải dùng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân mật với môi trường, an toàn cho người tạo ra.
 2. In UV tại Cường Khanh tạo ra bạn dạng in, chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp. sắc màu trung thực, đúng đắn với mã màu định sẵn của những uy tín, Tập đoàn phệ. một số loại biểu tượng in ấn khác hầu cũng như không hề đối đầu về chất lượng, thời gian.
 3. Không gây tình hình bóng mờ tại tiếp tuyến khi bản in có phần màu nối với phần trống trắng. Cũng không xảy ra tình hình lem khi bản in có tiếp tuyến là 2 màu. tình hình màu không kết thúc khoát, bị gắt mực khi nằm ở màu chuyển tuyệt đối không xảy ra. như vậy in UV dung nhan sảo, gần cũng như hoàn hảo đến từng chi tiết hạt mực.
 4. In UV trên mọi vật liệu còn tạo hiệu ứng 3D nổi khi được in ra trên những chất liệu có chiều sâu như gỗ, gạch … Hiệu ứng nghệ thuật thẩm mỹ diễn đạt hay khi bạn dạng in có họa tiết hoa văn, họa tiết gợi cảm. Hiệu ứng sàn diễn được biểu thị xuất sắc đẹp khi in trên nguyên vật liệu nhìn trong suốt và có ánh đèn LED thổi vào.
bảng mica in uv cao cấp
bảng mica in uv cao cấp

Các bề mặt thường được ứng dụng in UV

Máy in UV biết đến tới là dòng máy in tiên tiến nhất với giải pháp công nghệ in ấn lanh lợi bậc nhất, không giống nhau máy in UV trên mọi chất liệu sự so sánh. Dưới đây là một số vật liệu trong làm cho hồ pr dùng mọi công nghệ in uv :

 • In UV trên bề mặt phẳng: Mica, Alu (hay thường hay gọi là Aluminum ), Gỗ tấm, gạch, PVC, kính. In UV lên trên tấm phôm ( formex/format ) …
 • In UV lên phía trên mặt nguyên liệu cuộn: in UV bạt 3M, in UV bạt không gân, in UV canvas. In UV silk, in UV backlit film, in UV trên pp đắt tiền …
 • In trên Mica: ở đây chính là một trong các nhiều loại nguyên liệu được máy in UV trên mọi chất liệu khen ngợi nhất, thường được in ấn trên những tấm mica phẳng có tác dụng cúp khen thưởng, có tác dụng nguyên vật liệu trang trí đồ đạc trong nhà, thành công, quán xá,…
 • In UV trên Alu: các loại máy in UV khổ to in lên trên mọi chất liệu trên Alu thường được in trên biển quảng cáo, nhà cửa trường học, văn phòng công sở hoặc trang hoàng vỏ bọc của các loại, xe máy, ô tô, … và nhiều công cụ đi lại khác…
 • In UV trên Inox: Máy in UV trên mọi chất liệu có thể in ở innox để tạo nên những thắng lợi không xa lạ như móc khóa, vỏ đồng biển đắt tiền, kỉ niệm chương, huy hiệu, đồ trang sức,…
gia công thẻ nhựa mica in uv
gia công thẻ nhựa mica in uv

Trong các bước làm bảng hiệu quảng cáo, bây giờ con người đều đã sử dụng quy chuẩn thắng lợi quảng cáo cũng như biển hiệu, hộp đèn, đều phải kết hợp tiêu chuẩn của loại hình in uv này. Để giúp quý doanh nghiệp gọi nhiều hơn về công nghệ in UV trên mọi chất liệu, bài viết này sau đây của nó tôi sẽ cung cấp đến bạn các tin tức đúng mực nhất để bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm tuyệt vời của máy in uv

Bây giờ trên trung tâm thương mại có rất nhiều máy in công nghệ sự so sánh, tuy nhiên, máy in UV là khác lạ lừng danh nhất, ở đây chính là máy in UV trên mọi vật liệu, máy in vu trên mọi chất liệu đem những ưu điểm tuyệt đỉnh cũng như sau:

 1. Chất lượng hình ảnh: chất lượng hình ảnh, nhất là những đường chỉ nét, hoa văn đòi hỏi độ rõ nét cao thì khi cầm trên tay quý khách có khả năng thấy rõ và được cảm thấy những đường vân nổi phía trên mặt công trình. ảnh in có tính sâu và độ tương phản càng tốt.
 2. Mang lại nhiều hiệu ứng ART: ở đây chính là hiệu ứng có tính thẩm mỹ thú vị hơn đối chiếu in hiện đại số tầm thường
 3. Thời gian chịu đựng sản phẩm: gam màu luôn thật thà, độ bám màu trên mọi vật liệu trong thời gian ngắn. mọi công nghệ in UV không bị nhòe màu, tất cả các cụ thể rất nhỏ cũng được in ra UV giới thiệu rõ trên từng cống phẩm.
 4. Chất lượng màu mực in và độ dày của mực trên thành phầm. thời gian chịu đựng trên tòa tháp in uv được kéo lâu năm theo năm tháng, khi treo trong ngôi nhà, độ bền từ 5 – 15 năm. Khi truyền thông quảng cáo phía ngoài, độ bền từ 1 – 5 năm.
Bảng mica in UV
Bảng mica in UV

Nếu bạn cần thông tin chi tiết về các mẫu và đặt hàng in uv trên mọi chất liệu, hãy xem ngay tại liên kết bên dưới nhé.

Xưởng in uv Thủ Đức giá rẻ theo yêu cầu

Chúng tôi luôn có giá in trên mọi chất liệu tốt nhất cùng các dịch vụ hỗ trợ in lấy ngay với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.