Nhà kính Đà Lạt – Nở rộ phòng trào làm nông nghiệp trong nhà kính

Trong những năm gần đây, nhà kính Đà Lạt không chỉ là một giải pháp nông nghiệp hoàn hảo cho trồng rau sạch hoa màu mà còn tạo nên một điểm nhấn cho khách du lịch khi ngắm Đà Lạt với bạt ngàn các nhà kính xen kẽ nhau trắng tinh cả một vùng và sáng rực khi về đêm. Có chi phí lắp đặt tổng thể không quá cao, việc làm nhà kính giúp phát triển nền nông nghiệp 4.0 tăng chất lượng nông sản, năng xuất thu hoạch, tiết kiệm các nguồn nước tưới và phân bón,…

Hình ảnh nhà kính đẹp ở Đà Lạt

Trồng hoa trong nhà kính là ứng dụng được nhiều nhà nông sử dụng
Trái cây trồng trong nhà kính cho năng suất cao
bên trong nhà kính trồng hoa màu ở Đà Lạt
Nhà kính Đà Lạt nhìn về đêm sáng rực
bên trong nhà kính trồng rau tại đà lạt
các nông trại nhà kính bạt ngàn ở Đà Lạt đi đâu cũng có thể thấy
nhà kính Đà Lạt nhìn vào ban ngày

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nhà kính có thể tham khảo về vật tư “tại đây

Về cơ bản các nhà kính được thiết kế gần như nhau chỉ khác về chất lượng vật tư và hệ thống khung gia cố tự động hay thủ công, các nhà kính tự động có hệ thống tưới tiêu mở mái tự động hoàn toàn giúp giảm bớt công chăm cho con người nhưng lại tốn chi phí đầu tư cao. Tóm lại khi đến Đà Lạt, bạn có thể tham quan hầu hết các mẫu nhà kính hiện đại xu hướng mới nhất đến các kiểu nhà kính truyền thống khung tre.

Ngoài ra ở các nhà ở thông thường ta còn có thể trông thấy các nhà kính mini trồng hoa tại nhà của người dân nơi đây với nhiều kiểu cách sáng tạo kết hợp không gian đẹp với trồng trọt nông nghiệp.